• Zalo

Xóa bỏ hình tượng 'soái tỷ giải trí', Võ Hoàng Yến làm MC dẫn show tài chính

ShowbizThứ Bảy, 05/03/2022 08:30:00 +07:00
(VTC News) -

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến như thay đổi hình tượng hoàn toàn khi tham gia dẫn chương trình về tài chính.

Võ Hoàng Yến chính thức công bố vai trò mới. Cô là host cho chương trình tài chính "Chuyên gia nói" do kênh MCVMedia sản xuất. Rũ bỏ hình tượng nữ cường, "Soái tỷ" thường ngày, siêu mẫu giờ đây nghiêm túc, sắc sảo khi chạm đến chủ đề tài chính, kinh doanh.

Xóa bỏ hình tượng 'soái tỷ giải trí', Võ Hoàng Yến làm MC dẫn show tài chính - 1

Chân dài Võ Hoàng Yến lấn sân lĩnh vực tài chính.

Với tính chất chương trình talkshow đào sâu vào chủ đề kinh doanh vốn tưởng như khô khan, hóc búa, số đầu tiên của "Chuyên gia nói" xoay quanh chủ đề chuyển đổi số giữa các mô hình doanh nghiệp.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến mang đến một cách tiếp cận hài hước, hóm hỉnh khi cô lựa thời điểm rất duyên dáng để thả những câu nói đùa khiến cho chủ đề cuộc nói chuyện trở nên thoải mái hơn và tạo cho khách mời cơ hội để thể hiện óc hài hước.

Khi khách mời nhắc đến mấu chốt áp dụng chuyển đổi số vào các ngành nghề khác nhau nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, cô nàng siêu mẫu hóm hỉnh chớp ngay cơ hội chèn câu hỏi về... thời trang. Võ Hoàng Yến đặt câu hỏi rằng để áp dụng chuyển đổi số hiệu quả cho khối ngành thời trang, cụ thể là cho mô hình vận hành công việc của chính nàng mẫu khiến khách mời phải bật cười trước sự "tranh thủ" vừa duyên dáng vừa thông minh.

Xóa bỏ hình tượng 'soái tỷ giải trí', Võ Hoàng Yến làm MC dẫn show tài chính - 2

Võ Hoàng Yến duyên dáng trước khi lên sóng

Hài hước, hóm hỉnh đúng chỗ, Võ Hoàng Yến còn thể hiện sự đầu tư tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi ghi hình. Cô luôn đặt ra những câu hỏi bóc tách vấn đề kỹ càng, thiết thực. Đồng thời, vị host của chương trình biết cách dẫn dắt vị khách mời trình bày những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Các thông tin khách mời chia sẻ được chia làm 2 phần rõ rệt. Phần đầu dành cho các doanh nghiệp có thời gian hoạt động đã lâu, riêng phần hỏi đáp là dành cho những câu hỏi xoay quanh các dự án khởi nghiệp và cách tiếp cận với công nghệ chuyển đổi số.

Xóa bỏ hình tượng 'soái tỷ giải trí', Võ Hoàng Yến làm MC dẫn show tài chính - 3

Võ Hoàng Yến tham gia dẫn show và đối mặt với các vị CEO đều thể hiện rõ sự chuyên nghiệp.

Xóa bỏ hình tượng 'soái tỷ giải trí', Võ Hoàng Yến làm MC dẫn show tài chính - 4

 

Thật ra, góc nhìn mà Võ Hoàng Yến mang lại cho "Chuyên gia nói" chính là từ phía những khán giả ngoài ngành. Không phải ai cũng có kiến thức chuyên sâu và am hiểu về mọi lĩnh vực mà các khách mời đại diện. Ví dụ, khách mời Tống Hoài Dân có kinh nghiệm và kiến thức hơn 20 năm tư vấn cho các doanh nghiệp lớn nhỏ, dĩ nhiên để truyền đạt lại cho hiệu quả thì cần phải có người sở hữu góc nhìn cơ bản để giúp bóc tách vấn đề được cặn kẽ, dễ hiểu.

Xóa bỏ hình tượng 'soái tỷ giải trí', Võ Hoàng Yến làm MC dẫn show tài chính - 5

 

Võ Hoàng Yến chính là mảnh ghép hài hước và cần thiết cho một chương trình đậm tính chuyên môn, tài chính như "Chuyên gia nói". Talkshow với sự dẫn dắt hài hước của Võ Hoàng Yến và những kiến thức dày dạn đến từ các khách mời, sẽ lên sóng vào lúc 8h00 thứ Sáu hàng tuần trên kênh YouTube MCVMedia.

Minh Phong(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !