• Zalo

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh

PhimThứ Ba, 18/01/2022 18:01:00 +07:00
(VTC News) -

Khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến nhận lời trở lại phim trường sau hơn 10 năm, chắc hẳn đây cũng phải là bộ phim cực kỳ ấn tượng.

Cách đây không lâu, Võ Hoàng Yến từng úp mở một số ảnh hậu trường khi tham gia bộ phim cùng diễn viên Hồ Bích Trâm và Hot mom Thanh Trần trên Facebook cá nhân.

Tuy nhiên mãi cho đến thời gian gần đây, Võ Hoàng Yến mới thật sự công nhận việc đã hơn 10 năm rồi bản thân mới chính thức trở lại màn ảnh nhỏ thông qua bộ phim mang tên "Má chúng tôi là chủ tịch".

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 1

 

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 2

 

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 3

Những hình ảnh của siêu mẫu Võ Hoàng Yến ở phim trường phim "Má chúng tôi là chủ tịch".

Võ Hoàng Yến chia sẻ: "Thật lòng mà nói đã rất lâu rồi Yến mới dám trở lại phim trường. Ngày xưa tham gia phim, Yến hay xem lại rồi chỉ dám ngồi cười và nổi da gà vì thấy mình đóng ghê quá. Từ đó dù có rất nhiều lời mời nhưng Yến đều từ chối.

Cho đến dạo gần đây khi phía MCV (đơn vị sản xuất phim) ngỏ lời mời Yến đã đồng ý, phần vì các diễn viên tham gia trong phim lần này đều là các cô chú, anh chị em thân thiết. Phần vì Yến thấy đã đến lúc mình nên bước ra ngoài để học hỏi, trải nghiệm nhiều hơn ở môi trường mới, giúp bản thân có thêm nhiều kỹ năng hoàn thiện vốn sống lẫn công việc trong tương lai. Với tinh thần và sự "can đảm" này, Yến hy vọng nếu Yến đóng có "xu" thì cũng mong mọi người bỏ qua (cười)".

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 4

Trở lại với tư cách là diễn viên, Võ Hoàng Yến mang đến nhiều khía cạnh rất khác về bản thân thông qua bộ phim lần này.

Không chỉ thế, Hoàng Yến còn chia sẻ về sự hỗ trợ, giúp đỡ rất lớn từ ekip trong phim, điển hình như "NSND Lê Thiện là người đã luôn chú ý, quan tâm đến Yến trong các cảnh quay mang nặng về tâm lý. Rất may vai diễn lần này không có quá nhiều khác biệt với Yến ở ngoài đời, nó chỉ đòi hỏi một số phân cảnh bất ngờ phải liên tục đẩy cảm xúc và cũng là những phân cảnh mà Yến rất thích".

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 5

NSND Lê Thiện đã chỉ dẫn Võ Hoàng Yến rất nhiều trên phim trường.

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 6

 

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 7

 

Với sự trở lại này, hẳn nhiều người sẽ rất tò mò "Má chúng tôi là chủ tịch" không biết là bộ phim như thế nào mà lại khiến một siêu mẫu đình đám như Võ Hoàng Yến vượt qua cái bóng của quá khứ?

Võ Hoàng Yến: 'Từng nổi da gà khi xem phim mình đóng' và lý do trở lại màn ảnh - 8

 

Võ Hoàng Yến tiết lộ: "Đây là bộ phim rất vui, mang nhiều không khí gia đình, câu chuyện của nó có sự liên kết đến nhiều hoàn cảnh của các gia đình thật ngoài đời hiện nay. Nên khi xem phim, khán giả sẽ nhìn thấy có câu chuyện của mình trong đó. Và sau mọi drama, mọi cú twist từ các nhân vật, câu chuyện trong phim thì giá trị tồn tại sâu sắc nhất mà bộ phim này muốn mang lại đó chính là gia đình - chốn bình yên mà ai cũng mong được tìm về, đặc biệt là trong những ngày năm mới.

Tuy nhiên nó cũng có nhiều cú twist bất ngờ, mang đến nhiều cảm xúc khó tả cho khán giả. Yến chỉ có thể tiết lộ được bấy nhiêu, còn cụ thể là gì thì hy vọng mọi người đón xem vào ngày 21/1 này".

Nam Nguyễn(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !