• Zalo

Nữ CEO giảm 71kg được chồng hộ tống tham gia show truyền hình 'Tâm sự mẹ bỉm'

NetbizThứ Tư, 30/03/2022 15:52:00 +07:00
(VTC News) -

CEO Thiên Kim vừa xuất hiện tại phim trường “Tâm sự mẹ bỉm” bằng vóc dáng gọn gàng khiến ai nhìn thấy cũng đều trầm trồ khi chị đã giảm được 71kg.

CEO Thiên Kim - tên thật là Trương Thị Ý Nhi, là nhân vật nổi tiếng trên các diễn đàn và mạng xã hội thời gian vừa qua về câu chuyện giảm cân và thay đổi cuộc sống đầy cảm hứng của mình.

Cô chia sẻ hành trình giảm cân kéo dài trong vòng gần 8 tháng và hoàn toàn bằng chế độ tự nhiên thông qua việc ăn uống, tập thể dục lành mạnh mà không có sự can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ hay thuốc giảm cân. Nhờ vậy, chị Nhi đã có thể mặc lại chiếc áo dài của 20 năm trước và quan trọng hơn hết là sức khỏe được cải thiện một cách rõ rệt nhờ lối sống lành mạnh, tích cực hơn. 

Ngoài ra, chị còn đăng tải một bức ảnh chụp cùng chồng khi tham gia sự kiện lúc trước và sau khi giảm cân thành công khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc vì sự thay đổi quá ngoạn mục đến mức "trông như hai người khác nhau", "nhìn khác quá không tin vào mắt mình".

Nữ CEO giảm 71kg được chồng hộ tống tham gia show truyền hình 'Tâm sự mẹ bỉm' - 1

Bức ảnh được lan truyền nhiều nhất về màn "lột xác" thành công của nữ doanh nhân.

Cũng nhờ câu chuyện và bức hình này mà trong vòng vài giờ đồng hồ, các từ khóa như "CEO giảm cân", "CEO Thiên Kim", "người phụ nữ giảm 71kg" lập tức lan truyền khắp mạng xã hội và thành viral liên tục trong suốt gần 1 tháng nay.

Nữ CEO giảm 71kg được chồng hộ tống tham gia show truyền hình 'Tâm sự mẹ bỉm' - 2

Chỉ trong vòng khoảng 7,5 tháng nữ CEO đã giảm từ 130kg xuống còn 59kg, số cân giảm đi là 71kg.

Nữ CEO giảm 71kg được chồng hộ tống tham gia show truyền hình 'Tâm sự mẹ bỉm' - 3

Ông xã là người đồng hành cùng cô trên mọi chặng đường.

Tình cờ gặp CEO Thiên Kim đến phim trường MCV vào ngày 28/3 để tham gia ghi hình cho chương trình "Chat với mẹ bỉm sữa", nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi về ngoại hình của cô. 

Tháp tùng CEO Thiên Kim đến phim trường là ông xã. Nữ doanh nhân chia sẻ chồng là người luôn đồng hành cùng cô trong mọi chặng đường. Hạnh phúc của đôi vợ chồng cũng là một câu chuyện rất đáng để học hỏi.

Hình ảnh giảm cân thành công của CEO Thiên Kim đã trở thành nguồn động lực tích cực cho những bạn thừa cân. Cô chia sẻ vẫn chưa thực sự hài lòng với số cân nặng hiện nay, và trong thời gian sắp tới sẽ duy trì chế độ ăn uống, tiếp tục giảm để cân thân hình cân đối hơn.

Tập phát sóng Chat vớ mẹ bỉm sữa với khách mời CEO Thiên Kim dự kiến phát sóng vào lúc 21h15, ngày 20/4 trên kênh HTV9, và 21h30 cùng ngày trên kênh Youtube - MCVMedia và ứng dụng NetLove.

Hiểu Thiên(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !