• Zalo

Nhớ về cha đã mất, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi dẫn chương trình

ShowbizThứ Hai, 03/01/2022 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Tham gia vai trò MC chương trình Mẹ chồng nàng dâu, Hồ Bích Trâm trải lòng về gia đình và người cha quá cố khiến người xem không khỏi xúc động.

Là một diễn viên tham gia khá nhiều phim truyền hình, với sự bản lĩnh và tự lập từ bé, Hồ Bích Trâm mạnh mẽ là thế nhưng cô  gái này đã bộc lộ những cảm xúc rất  mạnh mẽ khi nhận lời làm MC chương trình truyền hình thực tế "Mẹ chồng nàng dâu".

Trong một lần dẫn dắt cho câu chuyện bố vợ và  con rể, hình ảnh một người bố sống trong thời chiến đã hy sinh bản thân cho quê hương đất nước, để lại con thơ bên người vợ khiến người xem xúc động. Ngoài 3 người con trai, ông Đức Chuyền (nhân vật trong câu chuyện lần này) còn có một cô con gái - đó chính là diễn giả Thi Thơ.

Nhớ về cha đã mất, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi dẫn chương trình - 1

Hồ Bích Trâm tham gia dẫn dắt cho tập mới nhất của Mẹ chồng nàng dâu.

Nhớ về cha đã mất, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi dẫn chương trình - 2

Bố vợ và chàng rể - hai nhân vật chính trong câu chuyện.

Sau phần chia sẻ những câu chuyện vui buồn, chương trình lần này có sự thay đổi khi xuất hiện nhân vật bí ẩn tham gia chương trình, đó chính là con gái ông Chuyền – chị Thơ với sự ngạc nhiên và bất ngờ của bố và chồng.

Nhớ về cha đã mất, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi dẫn chương trình - 3

Chị Thơ xuất hiện với sự ngạc nhiên của hai nhân vật chính.

Chị Thơ chia sẻ câu chuyện về điều tuyệt vời nhất mà cô làm được cho bố mẹ, chính là cùng chồng đưa bố mẹ đi du lịch với hơn 200km vừa qua.

Vì ông bà dành cả thanh xuân cho con cái và đất nước, không có thời gian bên nhau. Mãi sau này, khi đã về già biến cố vẫn còn xảy ra làm cho bà luôn phải đau đáu lo lắng, đó là khi anh cả mất và anh thứ hai bị tai nạn cách đây chỉ mới vài năm.

Xem đoạn clip của con gái gửi cho bố mẹ, Bích Trâm bỗng rơi nước mắt không ngưng, cô xúc động khóc và nói không nên lời. Nếu như những số trước, Trâm khóc vì hoàn cảnh của người tham gia chương trình thì giờ đây, Trâm khóc vì câu chuyện xúc động.

Nhớ về cha đã mất, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi dẫn chương trình - 4

Hồ Bích Trâm đã rơi nước mắt khi nghe câu chuyện cảm động.  

Nhớ về cha đã mất, Hồ Bích Trâm khóc hết nước mắt khi dẫn chương trình - 5

 

Chia sẻ ngoài sân khấu, Trâm noi: “Khi phát đoạn clip thì cảm nhận tình cảm của chị Thơ dành cho ba mẹ và tình yêu thương của con rể, mà quan trọng là hình ảnh cô chú đứng vẫy tay nhìn với nụ cười viên mãn hạnh phúc thì mình có sự khát khao vì mình cũng ước dẫn ba mình đi du lịch như vậy. Mình cũng là con gái nên mình muốn được làm như vậy cho ba mẹ, nhưng tiếc một điều là ba mình không còn nên lúc đó mình nghĩ về ba, rồi dẫn ba đi chơi rồi ba mình cũng vui cười như vậy nên mình xúc động”.

Trong lòng mỗi người, tình cảm gia đình là điều thiêng liêng không gì sánh được, và nếu trên đỉnh vinh quang mà không còn ba mẹ để báo hiếu thì không chỉ Bích Trâm mà tất cả người con của Việt Nam đều như thế, sẽ khắc khoải và luôn hối hận vì mong làm điều đó sớm hơn.

Hoa Trúc(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !