• Zalo

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng

NetbizChủ Nhật, 12/12/2021 10:48:00 +07:00
(VTC News) -

Đây cũng là cặp đôi thành công đầu tiên của show "Ông Mai Hẹn Hò", bất chấp tình hình dịch phải thực hiện việc ghi hình hoàn toàn online.

Bạn muốn hẹn hò trải qua hơn 5 năm đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả yêu chương trình. Tuy nhiên, trong khoảng 2 năm trở lại đây, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp đã gây nhiều khó khăn cho ekip sản xuất chương trình.

Thời gian đầu, các bạn ở xa vẫn có thể tham gia tại thành phố nhưng dần dần, các chuyến bay và các tuyến xe khách cũng không hoạt động gây cản trở trong việc đi lại. Vấn đề này được nhà sản xuất uyển chuyển phù hợp với tình hình, đó là cho ra đời một show hẹn hò online có tên là "Ông Mai Hẹn Hò" với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh.

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng - 1

MC Quyền Linh lần đầu tiên một mình trở thành "ông mai" dẫn dắt trọn vẹn trong show.

Lần này, chỉ với một mình mai mối, MC Quyền Linh không làm khán giả thất vọng khi anh liên tục mai mối thành công trên sóng truyền hình cho các cặp đôi. Trải qua 32 tập của chương trình, dù có cặp thất bại, chưa phù hợp chưa bấm nút nhưng hầu hết đều đáp lại nguyện vọng của ekip chương trình là bấm nút hẹn hò.

Đáp lại sự tin yêu của khán giả và sự nỗ lực của các bạn tham gia trong mùa dịch, ekip sản xuất đã vô cùng hạnh phúc khi nhận được tin vui từ cặp đôi đầu tiên thành đôi từ chương trình "Ông Mai Hẹn Hò".

Đó là cặp đôi Văn Đức – Thuý Quỳnh xuất hiện trong tập 9. Đức là chàng trai yêu trẻ con, mở trường mầm non tại Bình Dương nhưng do dịch, anh có thời gian để tìm kiếm người yêu. Còn Quỳnh là cô nàng công chức Nhà Nước, cũng làm việc tại Bình Dương. Ngoài 30 nhưng dường như cuộc sống mưu sinh nơi xa làm cho họ không có thời gian yêu đương. Và cầu nối "Ông Mai Hẹn Hò" như một cơ duyên đưa họ đến với nhau.

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng - 2

Thúy Quỳnh xuất hiện trong show.

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng - 3

Tình hình dịch khiến việc kinh doanh của Văn Đức gặp khó khăn, đồng thời anh cũng mong muốn tìm được người bạn đời để có thể cùng nhau nỗ lực.

Trên chương trình, Văn Đức không ngại khi chia sẻ khó khăn trong tình hình dịch bệnh trường mầm non không hoạt động được. Quỳnh và MC Quyền Linh cũng đưa ra lời động viên và góp ý cho chàng trai có thêm nghị lực phát triển sự nghiệp. Cũng như bao doanh nghiệp lớn và nhỏ khác, Đức đứng trước nguy cơ đóng cửa hoàn toàn khi dịch bệnh kéo dài và chi phí thuê mặt bằng anh không còn đủ sức.

Những câu chuyện thực tế trong mùa dịch giúp khán giả dường như thấy được toàn cảnh câu chuyện khó khăn của mọi người, trong đó đối tượng độc thân chưa lập gia đình mong muốn phát triển sự nghiệp lại càng khó khăn hơn khi có người thất nghiệp, có người phải phá sản vì không đủ sức chống cự với dịch bệnh kéo dài.

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng - 4

 

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng - 5

Hiện cả hai đang chuẩn bị các thủ tục để về chung một nhà

Sự thực tế trong chương trình đưa họ đến với nhau, cùng từ Bắc vào Nam lập nghiệp, hai bạn dường như tìm thấy điểm chung, và sau khi chương trình phát sóng 3 tháng, các bạn đã bắt đầu có những kế hoạch xây dựng tương lai bền lâu.

Dù chỉ ghi hình online, những tưởng cảm xúc rung động khó xảy ra nhưng không ngờ, hai bạn đã thành công, đáp lại sự yêu mến của khán giả và sự tín nhiệm của chương trình.

Nhờ 'ông mai' Quyền Linh, cặp đôi hẹn hò online thần tốc cưới nhau trong 3 tháng - 6

Cặp đôi đã chụp xong ảnh cưới và gửi lời cám ơn đến ban tổ chức vì đã giúp họ tìm thấy nhau giữa cuộc sống mênh mông này.

Hiện tại, hai bạn đang lên kế hoạch cho một đám cưới trong tương lai, cũng như có kế hoạch cùng nhau đi du lịch, chụp ảnh cưới khi tình hình dịch bớt phức tạp và biến động. Hiện tại hai bạn đang chụp ảnh cưới tại Đà Lạt và dự định sau khi về sẽ có một cuộc phỏng vấn thú vị để cùng chia sẻ chặng đường đến với nhau đầy thú vị.

Hoa Trúc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !