• Zalo

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng

FamilyThứ Năm, 03/03/2022 13:00:00 +07:00

"Love House" mùa 17 đã khởi động, ngay buổi gặp mặt đầu tiên các bạn trẻ tham gia chương trình gặp gỡ và có những cảm nhận ban đầu về nhau.

Tham gia chương trình mùa này là 8 bạn trẻ với những tính cách và các mối quan tâm khác nhau về mẫu người yêu lý tưởng. Dàn trai xinh gái đẹp của "Love House" gồm có: Quang Dự (27 tuổi – nhân viên văn phòng), Trọng Nhân (21 tuổi, sinh viên), Công Huy (23 tuổi, diễn viên), Vũ Trường (22 tuổi, người mẫu ảnh), Tâm An (24 tuổi, sinh viên), Minh Thảo (19 tuổi, sinh viên), Mỹ Lệ (24 tuổi, kinh doanh tự do), Tuyết Nhi (22 tuổi, người mẫu ảnh).

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 1

Bốn chàng trai trò chuyện khá sôi nổi trong lần đầu gặp gỡ

Trước khi có buổi gặp mặt chính thức, các thành viên sẽ dựa vào hình ảnh trên Speed Couple để “lựa chọn” người bạn ưng ý. Thông tin về tuổi và nghề nghiệp của các thành viên tham gia sẽ được giữ kín trong buổi gặp đầu tiên. Nếu như hai thành viên có sự trùng khớp với nhau trong sự lựa chọn trên app, họ sẽ có với nhau buổi hẹn hò đầu tiên.

Mỹ Lệ là cô gái được cả ba chàng trai cùng lựa chọn: Quang Dự, Công Huy, Vũ Trường. Nối tiếp sau đó, Minh Thảo là cô gái nhận được hai sự lựa chọn từ Trọng Nhân và Vũ Trường. Về phía các bạn nam, Công Huy là chàng trai nhận được sự yêu mến của ba cô gái Tâm An, Mỹ Lệ và Tuyết Nhi. Và Trọng Nhân nhận được hai sự lựa chọn từ Tâm An, Minh Thảo.

Hai cặp đôi có sự tương đồng trong chọn lựa là Công Huy – Mỹ Lệ, Trọng Nhân – Minh Thảo đã có buổi hẹn hò riêng đầu tiên. Mỹ Lệ tiết lộ cho Công Huy biết anh chàng chính là sự lựa chọn duy nhất của cô nàng. Khi biết thông tin này Công Huy tỏ ra khá áy náy khi mình có đến hai sự lựa chọn là Mỹ Lệ và Minh Thảo. Còn cặp đôi Minh Thảo – Trọng Nhân lại là sự lựa chọn duy nhất.

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 2

Mỹ Lệ và Công Huy trong buổi hẹn hò đầu tiên

Trong buổi hẹn hò đầu tiên, Minh Thảo và Trọng Nhân xác nhận không phải là “cặp đôi bí ẩn” và họ tham gia chương trình để tìm kiếm tình yêu. Thảo và Nhân đã cùng nhau chơi một trò chơi, Nhân thua cuộc và “hình phạt” của Thảo khi trở về gặp mọi người là phải khoác tay lên vai của Mỹ Lệ mà không được giải thích điều gì.

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 3

Trọng Nhân và Minh Thảo tỏ ra khá ăn ý trong lần hẹn đầu tiên

Cả bốn thành viên còn lại ban đầu khá lúng túng vì không có sự lựa chọn trùng khớp, họ tự trấn an nhau và sau đó cởi mở hơn trong chia sẻ. Tâm An và Tuyết Nhi khá chủ động trong việc tạo ra các tình huống giao tiếp, Vũ Trường theo nhận xét của Tuyết Nhi là một chàng trai khá ít nói, nhưng khi nói thì toàn “thính”.

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 4

Bốn thành viên còn lại tận dụng cơ hội để tìm hiểu thêm về nhau

Quang Dự chia sẻ về Tâm An: “Tâm An ở ngoài có những nét khá tương đồng với suy nghĩ của mình trong lúc lựa chọn”. Tâm An trước đó cũng từng chia sẻ, độ tuổi người yêu cô nàng mong muốn là Quang Dự, nhưng mẫu người lý tưởng là Trọng Nhân, Công Huy.

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 5

Quang Dự chia sẻ vẫn ấn tượng với Tâm An

Khi trở lại gặp gỡ mọi người, Trọng Nhân thực hiện “hình phạt” đã giao kèo với Minh Thảo. Màn khoác tay lên vai Mỹ Lệ của Trọng Nhân khiến cô nàng và mọi người khá bất ngờ. Ngay lập tức, Công Huy cũng có màn “đáp trả” cực gắt khi khoác tay lên vai của Minh Thảo.

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 6

Trọng Nhân bất ngờ khoác vai Mỹ Lệ theo "thỏa thuận" với Minh Thảo

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 7

Lập tức, Công Huy cũng khoác vai Minh Thảo để "trả thù"

Chương trình Love House vừa khởi động, mọi người chỉ vừa mới bắt đầu chuyến hành trình tìm kiếm tình yêu đầy thú vị. Những câu chuyện bất ngờ đang chờ đợi ở những tập tiếp theo.

'Ngôi nhà chung - Love House' mùa 17: Màn chào sân đầy ấn tượng  - 8

Những câu chuyện bất ngờ trong hành trình tìm kiếm tình yêu vẫn đang chờ đợi ở các tập tiếp theo

"Ngôi nhà chung – Love House" phát sóng vào lúc 22h30p thứ ba hằng tuần trên HTV7

Hiểu Thiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !