• Zalo

Nghệ sĩ Hồng Sáp trần tình về clip NSƯT Thoại Mỹ bất kính

ShowbizThứ Bảy, 05/03/2022 08:45:00 +07:00
(VTC News) -

Sự việc khiến nhiều người hiểu lầm giữa nghệ sĩ Hồng Sáp và NSƯT Thoại Mỹ được người trong cuộc lên tiếng làm sáng tỏ.

Trên mạng xã hội những ngày gần đây xuất hiện đoạn clip cho rằng nghệ sĩ Hồng Sáp bị NSƯT Thoại Mỹ - một hậu bối, "ngó lơ" tại buổi lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng. Là người trong cuộc, nghệ sĩ Hồng Sáp đã lên tiếng trước lý giải cho hậu bối.

Nghệ sĩ Hồng Sáp trần tình về clip NSƯT Thoại Mỹ bất kính - 1

Hình ảnh trong đoạn clip khiến gây hiểu lầm cho hai nghệ sĩ.

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại, nghệ sĩ Hồng Sáp khẳng định: "Thoại Mỹ lúc nào cũng rất quý mến tôi. Điều mọi người nói là không đúng".

Bản thân vị nghệ sĩ cũng cảm nhận và khẳng định chắc nịch tình cảm mà hậu bối dành cho mình, cô nói: "Thoại Mỹ lúc nào gặp tôi cũng 'Một điều thím, hai điều thím. Người ta hiểu lầm rồi đó!".

Nghệ sĩ Hồng Sáp trần tình về clip NSƯT Thoại Mỹ bất kính - 2

Nghệ sĩ Hồng Sáp tại buổi tưởng niệm

"Hôm đó mọi người đến đông quá. Tôi đến thắp nhang thì gặp Thoại Mỹ. Cô ấy bỏ khẩu trang xuống và nói: "Dạ! Con chào thím!" đàng hoàng. Tiếng chào mà không ai nghe được cả. Thoại Mỹ kính trọng tôi lắm, không bao giờ có chuyện Mỹ hất tay hay nhìn tôi này kia đâu!".

Có vẻ như vì đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội mấy ngày nay, dường như được quay từ xa, nên không ai thấy được cảnh lời chào của NSƯT Thoại Mỹ gửi đến người tiền bối mình hằng kính trọng, quý mến.

Nghệ sĩ Hồng Sáp trần tình về clip NSƯT Thoại Mỹ bất kính - 3

NSƯT Thoại Mỹ

Nghệ sĩ Hồng Sáp còn tiết lộ thêm rằng, người hậu bối luôn yêu mến và kính trọng mình. Cô tiết lộ rằng NSƯT Thoại Mỹ còn rất thường xuyên mua quần áo các thứ đến biếu mình. Có lẽ là vì ngày diễn ra lễ tưởng niệm NSƯT Ngọc Đáng có nhiều khách mời, công việc chuẩn bị cũng bộn bề nên mới xảy ra những hình ảnh dễ gây hiểu lầm vừa qua.

Minh Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !