• Zalo

Minh Thảo có dấu hiệu 'quay xe', Quang Dự ghi điểm mạnh tại Love House

FamilyThứ Tư, 09/03/2022 14:15:00 +07:00

Ngay khi đến nhà chung, các thành viên của Love House mùa 17 đã không ngần ngại chia sẻ suy nghĩ, cảm nhận của mình.

Tập 2 của Love House mùa 17 bắt đầu với sự xuất hiện của các thành viên tại nhà chung, tuy nhiên do bận lịch trình cá nhân cho nên Công Huy đã không thể có mặt. Vừa đến nhà chung, Quang Dự đã nhanh chóng ghi điểm khi thề hiện sự tinh tế của mình bằng việc hỗ trợ các bạn nữ, đặc biệt là Minh Thảo xách vali lên lầu 3.

Ở tập 1, sau màn lựa chọn ngẫu nhiên, hai cặp đôi Trọng Nhân – Minh Thảo, Công Huy – Mỹ Lệ đã có thời gian hẹn hò riêng với nhau. Với tập 2, ngay sau khi đến nhà chung, Vũ Trường đã quyết định mời Tuyết Nhi hẹn hò. Cả hai đã có buổi trò chuyện khá thân thiết với nhau, cởi mở chia sẻ những quan điểm trong tình yêu. Vũ Trường thừa nhận, ở tập một khi nhìn thấy hình ai đầu tiên sẽ chọn người đó. Người Vũ Trường nhìn thấy trên hình đầu tiên là Mỹ Lệ nên anh đã chọn Mỹ Lệ. Thế nhưng, khi tiếp xúc trực tiếp bên ngoài, anh lại cảm mến nhiều hơn với Tuyết Nhi.

Minh Thảo có dấu hiệu 'quay xe', Quang Dự ghi điểm mạnh tại Love House - 1

Vũ Trường hẹn hò riêng với Tuyết Nhi

Chương trình đã bày ra một thử thách khá đặc biệt. Với bốn món ăn: Bò kho, bún bò, bún thịt nướng, bún Thái, mỗi bạn nữ sẽ chọn một món mình thích và các bạn nam cũng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên. Những ai chọn lựa giống nhau sẽ cùng ngồi cạnh nhau trong bàn ăn.

Minh Thảo có dấu hiệu 'quay xe', Quang Dự ghi điểm mạnh tại Love House - 2

Bàn ăn tối khá nhộn nhịp tại Love House

Kết quả mang đến khá bất ngờ, Trọng Nhân tiếp tục chọn lựa trùng hợp với Minh Thảo qua món bún Thái, Vũ Trường và Tuyết Nhi chọn bò kho, Quang Dự lựa chọn bún bò khớp với Tâm An, còn Mỹ Lệ chọn bún thịt nướng sẽ phải ăn một mình.

Trong không khí nhộn nhịp của bữa ăn, Vũ Trường liên tục bị mọi người chọc ghẹo với Tuyết Nhi, anh chàng ngại đến mức phải đánh trống lãng sang chuyện khác. Bất ngờ nhất là Quang Dự, anh thẳng thừng chia sẻ ngay từ đầu đã rất có cảm tình với Tâm An. Minh Thảo cảm thấy khá “sock” vì trước đó tưởng rằng Quang Dự “để ý” mình, do chàng trai đã rất chu đáo với cô nàng trước đó.

Trọng Nhân một lần nữa có màn hẹn hò riêng với Minh Thảo. Đây là cặp đôi được mọi người “nghi ngờ” là cặp đôi bí ẩn. Tuy nhiên, mặc dù Thảo và Nhân ban đầu đã lựa chọn trùng khớp với nhau từ trên app cho đến món ăn. Thế nhưng, Thảo chia sẻ: “Nhân với em “quẹt” trúng nhau thế nên lúc đầu cũng có một chút gì đó ấn tượng với Nhân. Về sau, em nghĩ là Nhân sẽ quan tâm đến em nhiều hơn, em cần một người tinh tế cho nên ngày đầu thì em chưa cảm nhận được điều đó, cho nên cảm xúc bị tuột xuống một phần nào đó. Hy vọng những ngày sau sẽ tìm được một người có cảm xúc hơn. Hiện tại, em vẫn muốn tìm hiểu người này, người kia để xem cảm xúc thật sự của mình là như thế nào?”

Minh Thảo có dấu hiệu 'quay xe', Quang Dự ghi điểm mạnh tại Love House - 3

Trong buổi nói chuyện, Minh Thảo đã chia sẻ có cảm tình với Huy

Sau khi nghe Thảo tâm sự muốn thử hẹn hò với Huy, ngay lập tức Nhân đã tâm sự: “Mình thấy Thảo bây giờ muốn tìm hiểu những người mới hơn, những người còn lại trong bốn tụi mình. Mình cũng hơi hụt hẫng một chút, nhưng không sao. Đi tìm tình yêu đích thực cho đời mình phải vượt qua nhiều thứ thôi”.

Riêng về cặp đôi Tâm An và Quang Dự dường như đã bắt sóng được cảm xúc của nhau nên cũng có buổi trò chuyện riêng. Tâm An khá bất ngờ khi được Quang Dự lựa chọn và cũng thẳng thắn chia sẻ đều đó với tất cả mọi người.

Minh Thảo có dấu hiệu 'quay xe', Quang Dự ghi điểm mạnh tại Love House - 4

Tâm An và Quang Dự dường như khá ăn ý với nhau

Chỉ mới bước bào nhà chung thế nhưng giữa các cặp đôi đã bắt đầu có sự nảy sinh tình cảm cũng như có những màn thay đổi đối tượng khá ngoạn mục. Những điều bất ngờ sẽ còn chờ đợi phía trước trong hành trình tìm kiếm tình yêu của các bạn trẻ tại Love House mùa 17.

"Ngôi nhà chung – Love House" phát sóng vào lúc 22h30p thứ ba hằng tuần trên HTV7.

Hiểu Thiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !