• Zalo

MC Quyền Linh 'tố' chương trình 1 năm làm hỏng của anh 400 cái áo và cái kết

NetbizThứ Tư, 16/03/2022 09:46:00 +07:00
(VTC News) -

MC Quyền Linh chia sẻ câu chuyện vui vẻ xung quanh việc một năm anh đi quay hết những... 400 cái áo nhưng sự thật bất ngờ ít ai biết.

Trong livestream hậu trường của chương trình "Bạn muốn hẹn hò", MC Quyền Linh đang vui vẻ cho rằng Âm thanh là bộ phận dễ thương nhất ekip cho đến khi anh phát hiện ra, bộ phận này đã dán băng keo cố định micro lên toàn bộ số áo anh có.

Cụ thể, MC Quyền Linh cho biết rằng một năm anh đi quay hết những... 400 cái áo và tất cả đều bị băng keo cố định micro làm hư hỏng.

MC Quyền Linh 'tố' chương trình 1 năm làm hỏng của anh 400 cái áo và cái kết - 1

Hậu trường chương trình "Bạn muốn hẹn hò"

Lúc này, một biên tập viên của chương trình lên tiếng chỉ ra rằng không phải Quyền Linh một năm mặc 400 cái áo, mà là 1 cái áo anh mặc... 400 lần.

Vậy thì tất nhiên phải bị băng keo dán chằng chịt rồi. Lúc này, vị MC mới phì cười, ôm đầu vì chợt nhận ra có lẽ là mình đã hơi... sai. Lúc này vị MC quốc dân mới bắt đầu tự thú.

MC Quyền Linh 'tố' chương trình 1 năm làm hỏng của anh 400 cái áo và cái kết - 2

Quyền Linh cho rằng ekip đã làm hỏng hết... 400 chiếc áo của mình

MC Quyền Linh 'tố' chương trình 1 năm làm hỏng của anh 400 cái áo và cái kết - 3

Lúc này, một biên tập viên của chương trình lên tiếng chỉ ra rằng không phải Quyền Linh một năm mặc 400 cái áo, mà là 1 cái áo anh mặc... 400 lần.

MC Quyền Linh 'tố' chương trình 1 năm làm hỏng của anh 400 cái áo và cái kết - 4

 

MC Quyền Linh trần tình: "Một bộ đồ tôi có thể mặc... 7 ngày. Đó là đồ ngủ". Sang ngày hôm sau, nam MC... mặc lại bộ đồ từ ngày hôm qua. MC Quyền Linh hài hước chia sẻ: "Cuộc đời tôi không bao giờ tốn quần áo. Không tốn tiền xà bông luôn vì tôi có tắm đâu mà tốn xà bông".

Cũng trong đoạn livestream, Quyền Linh chứng tỏ sự giản dị của mình khi đi quay. Anh chỉ mang theo 2 đôi giày/dép. Một là đôi tổ ong huyền thoại, còn lại là đôi giày da để mặc cùng vest mỗi khi dẫn chương trình trong phim trường.

Giản dị là tác phong đặc trưng của MC Quyền Linh. Tất nhiên chuyện anh không chịu tắm và thay quần áo chỉ là nói đùa và mỗi chương trình. Trong các chương trình, MC Quyền Linh đều ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh.

Minh Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !