• Zalo

MC Quyền Linh lên tiếng vì chàng trai liên tục 'thả thính' nhưng không hẹn hò

FamilyChủ Nhật, 05/06/2022 07:30:00 +07:00

Chàng bad boy "đào hoa" gây tổn thương cho cô gái khi tham gia "Bạn muốn hẹn hò" đã được MC Quyền Linh thẳng thắn góp ý là "màu mè".

Đoạn clip được cắt ra từ chương trình "Bạn muốn hẹn hò" số 799 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao về cách hành xử của chàng trai khi từ chối bấm nút hẹn hò cùng cô gái. Ngay lập tức, MC Quyền Linh và Ngọc Lan đã có những phản ứng hết sức thẳng thắn đứng về phía cô gái.

MC Quyền Linh đã góp ý: "Thật ra cô bé không hợp với bạn trai, anh định không bé không bấm nhưng lại thấy sự nhiệt tình của bạn trai nhiều quá! Tính ra những người đàn ông màu mè làm cho người phụ nữ hiểu lầm và cuối cùng lại quay xe sẽ rất tội cho người ta. Làm nghệ thuật cho nên cảm xúc của bạn sẽ rất nhiều, bay bỗng dễ khiến cho người khác hiểu lầm, nên cố gắng đừng để người ta hiểu lầm nữa".

MC Quyền Linh lên tiếng vì chàng trai liên tục 'thả thính' nhưng không hẹn hò - 1

Chàng trai là người liên tục "thả thính" cô gái

Tuy nhiên, chàng trai dường như vẫn có một chút đôi chối, khi thể hiện mong muốn vẫn muốn làm bạn và có thể tìm hiểu sâu hơn khi chương trình kết thúc. Nhiều lời bình luận của cư dân mạng đã hết sức tán thành về lời góp ý rất thực tế của Quyền Linh. Chàng trai nên kiểm soát bản thân hơn về lời nói, hành động để tránh tổn thương người khác dù là vô tình hay cố ý.

Hiểu Thiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !