• Zalo

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường

NetbizThứ Hai, 24/01/2022 19:43:43 +07:00
(VTC News) -

Xuất hiện trong hậu trường chương trình "Tình trăm năm" và lắng nghe những tâm sự của ba mẹ, Hoa hậu Khánh Vân không kiềm được những giọt nước mắt.

Từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, ngoài nhan sắc và những hoạt động vì cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân còn được công chúng rất yêu mến bởi cuộc sống giản dị. Cô cũng rất tự hào về gia đình ấm áp, hạnh phúc của mình.

Gần đây, Khánh Vân trực tiếp lái xe chở ba mẹ đến phim trường MCV - nơi đang thực hiện chương trình "Tình trăm năm". Hoa hậu cho biết: "Ba mẹ em sẽ là nhân vật khách mời trong tập mới nhất sắp tới"

Đây có thể nói là điều hiếm hoi bởi từ trước đến nay, ba mẹ của Hoa hậu Khánh Vân gần như rất ít khi cùng nhau xuất hiện trên một chương trình truyền hình, ấy thế mà lần này lại được cô con gái đưa đến tận phim trường và ngồi kể về câu chuyện tình năm xưa.

Thế nên tranh thủ những giây phút thảnh thơi chờ ba mẹ chuẩn bị ghi hình, Khánh Vân đã bật mí rất nhiều điều về gia đình của mình.

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 1

Hoa hậu Khánh Vân có mặt tại phim trường MCV để chờ ba mẹ ghi hình chương trình "Tình trăm năm".

- Điều gì đã khiến ba và mẹ của Khánh Vân cùng nhau tham gia chương trình này? 

Vân chào tất cả mọi người (cười).

Mẹ Vân vốn đã xem và rất thích chương trình “Tình trăm năm” từ lâu lắm rồi. Mẹ hay kể về những mối tình trong chương trình, nên khi BTC ngỏ ý mời ba mẹ tham gia, mẹ đồng ý ngay. Còn ba thì ban đầu hơi do dự một chút nhưng sau đó mẹ mở cho ba xem chương trình và cả anh Quyền Linh cũng động viên, ba đồng ý để có thể chia sẻ câu chuyện tình của ba mẹ với khán giả xem đài.

- Trước khi nhận lời tham gia, gia đình Vân và đặc biệt là Vân có lo lắng gì không khi để ba và mẹ cùng xuất hiện trên sóng truyền hình?

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 2

 

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 3

 

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 4

Không chỉ hộ tống, Khánh Vân còn ngồi trực tiếp tại phim trường để giúp đỡ ba mẹ khi họ cần.

Trước giờ ba mẹ vẫn luôn đồng hành cùng Vân trong các hoạt động, chương trình mà Vân tham gia, nhưng đây là lần đầu tiên ba mẹ cùng xuất hiện trên sóng truyền hình với vai trò nhân vật chính, còn Vân chỉ là khán giả theo dõi ủng hộ mà thôi.

Với Vân thì không lo lắng gì cả, vì trên mạng xã hội ba mẹ Vân rất thoải mái chia sẻ và tương tác với khán giả, vốn tính ba mẹ cũng rất cởi mở, thân thiện nên việc lên sóng truyền hình không phải là vấn đề phải lo.

- Cảm giác của Vân hôm nay ra sao khi là người trực tiếp đưa đón ba mẹ đến phim trường?

Là một người con, hơn bao giờ hết, Vân rất vui và hạnh phúc khi được đưa đón Ba Mẹ đến phim trường để ghi hình. Ngày xưa mình hay được ba mẹ chở đi học, đi làm, giờ thì mình có dịp được đưa đón ba mẹ như thế này, Vân vô cùng trân trọng. Ngoài Vân ra thì còn có anh hai nữa, cả gia đình đi đâu cũng có nhau, như vậy là hạnh phúc rồi.

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 5

 

 - Công tác chuẩn bị của mọi người trong gia đình Khánh Vân từ hôm qua đến giờ như nào?

Mẹ Vân thì bình thường. Mẹ bảo “có sao thì chia sẻ như vậy, việc gì phải hồi hộp”, còn ba thì không ngủ được, ba ngồi tâm sự hết 4 tiếng với nhà. Bởi ba có rất nhiều điều muốn chia sẻ với chương trình.

Ba hay nói vui ba giống nhân vật Ngạn trong phim “Mắt Biếc”, nên ba phải chọn lọc nên kể chuyện gì, không kể chuyện gì. Nói chung ba muốn những câu chuyện chia sẻ trong chương trình sẽ là những câu chuyện đắt giá nhất về cuộc tình của ba và mẹ.

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 6

Khánh Vân cho biết cô thừa hưởng sự cá tính của mẹ và trái tim đầy tình cảm của ba. 

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 7

 

- Vân mong đợi điều gì sẽ xảy ra nhất trong buổi ghi hình hôm nay?

Vân không mong đợi gì cả, chỉ cần ba mẹ được vui, được ôn lại kỷ niệm cũ, như vậy là đủ rồi. Mặc dù đã nghe ba mẹ kể chuyện tình nhiều lần, nhưng mỗi lần nghe lại, Vân vẫn cảm thấy thú vị, vì nó quá đẹp, nếu chuyển thể thành phim chắc sẽ hấp dẫn lắm đây.

- Với góc nhìn là một người con, Vân có thể chia sẻ một chút về tình cảm mà ba mẹ dành cho nhau suốt 40 năm qua thế nào?

Thật ra tính tình của ba mẹ Vân hoàn toàn trái ngược nhau, người ngoài nhìn vào sẽ thắc mắc không biết vì sao mà họ có thể gắn bó cùng nhau gần 40 năm như vậy. Nhưng Vân có thể cảm nhận tình cảm to lớn mà cả ba và mẹ dành cho nhau. Đôi khi không cần biểu lộ bằng lời nói, nhưng cái cách ba quan tâm mẹ, mẹ quan tâm ba, từ những điều nhỏ nhất, ba mẹ yêu thương và đồng hành cùng nhau gần 40 năm, cùng nuôi dưỡng anh hai và Vân, cùng chứng kiến hai con khôn lớn và thành công.

Ba mẹ đi đâu, làm gì cũng có nhau, thật sự Vân rất ngưỡng mộ tình cảm của họ và luôn mong mình sẽ tìm được một người thương yêu và chăm sóc, quan tâm mình như cách ba thương và quan tâm mẹ.

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 8

 

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 9

 

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 10

Lắng nghe những tâm sự của ba mẹ, hoa hậu Khánh Vân đã không kiềm được những giọt nước mắt.

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 11

Kèm theo đó là những nụ cười khi nhìn thấy ba mẹ đã gắn bó cùng nhau gần 40 năm.

- Với Vân, ba là người ra sao, mẹ là người thế nào?

Vân từng chia sẻ, Vân may mắn thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự cá tính, đàn ông của mẹ. Trong gia đình, ba luôn là người chu đáo, kỹ lưỡng từng li từng tí, việc gì ba cũng tự tay làm. Trước khi nghỉ hưu, ba Vân làm nhiều nghề lắm: Ca sĩ, họa sĩ, thiết kế… việc gì ba cũng làm được, phần vì để có tiền lo cho gia đình, phần vì ba giỏi và chịu khó. Ba cũng thường nghe Vân tâm sự và luôn ủng hộ Vân theo đuổi đam mê của mình.

Mẹ thì thẳng thắn, bộc trực, không để bụng chuyện gì, và rất thương những người xung quanh. Vì thế mẹ được nhiều người yêu quý, lúc còn đi làm, công ty nhiều người nể trọng mẹ vì mẹ hay giúp đỡ và đấu tranh vì lẽ phải cho mọi người.

- Nếu để miêu tả về gia đình của mình, Vân sẽ tả về nó ra sao? 

Vân nghĩ đó là yêu thương, tự hào và hạnh phúc. Gia đình Vân luôn ngập tràn tình yêu thương, cả nhà đi đâu làm gì cũng có nhau. Vân luôn tự hào khi kể về Ba Mẹ của mình và với Vân, bấy nhiêu thôi đã là hạnh phúc rồi.

Khánh Vân hộ tống ba mẹ tham gia 'Tình trăm năm', bật khóc ở hậu trường - 12

Gia đình luôn là điểm tựa và là nơi cho Hoa hậu Khánh Vân những động lực khi trở thành Hoa hậu.

- Xin cảm ơn Khánh Vân! 

Xuân Hoàng(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp