• Zalo

Khám nhịp tim ngay trên sân khấu, chàng y sĩ chinh phục trái tim cô gái cá tính

NetbizThứ Tư, 16/03/2022 11:06:00 +07:00
(VTC News) -

Tưởng đâu tính cách quá khác biệt, nhưng vì chính sự ngây ngô của chàng y sĩ đã khiến cô gái đầy cá tính phải cảm động.

Bạn nam tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò" lần này là Trọng Vũ (37 tuổi), hiện đang làm y sĩ và có dự định tiếp tục học để trở thành bác sĩ, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Bạn nữ là Thanh Kiều, hiện làm phiên dịch tiếng Nhật tại TP.HCM.

Vũ là một người chân thành, ít nói và đã trải qua hai mối tình. Trong khi đó, Thanh Kiều lại nhiệt tình và chủ động trong giao tiếp. Theo chia sẻ của cậu ruột, anh Trọng Vũ là một người rất hiền lành, mất cha từ nhỏ khi mới sinh ra vài tháng. Hai mẹ con đơn thân, cậu là người cưu mang. Trọng Vũ tính cách rụt rè và mong muốn cả hai cùng cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau.

Khám nhịp tim ngay trên sân khấu, chàng y sĩ chinh phục trái tim cô gái cá tính - 1

Cặp đôi khá ăn ý với nhau

Khá nhút nhát, tuy nhiên khi bức tường được kéo ra để cả hai gặp mặt, chàng y sĩ ngay lập tức đã ngỏ ý “kiểm tra sức khỏe” cho cô gái. Sau màn nghe nhịp tim là đến khâu bắt mạch, màn kiểm tra sức khỏe này đã khiến cả trường quay phải bật cười.

Khám nhịp tim ngay trên sân khấu, chàng y sĩ chinh phục trái tim cô gái cá tính - 2

Chàng y sĩ bắt mạch cho cô gái

Khi đó, Thanh Kiều cũng khá ấn tượng với vẻ hiền lành của chàng y sĩ. Cặp đôi này khá “tâm đầu ý hợp” nên được Quyền Linh và Ngọc Lan ra sức “đẩy thuyền”. Ngọc Lan cũng nhận xét bạn nữ là một người khá tinh tế khi đặt ra câu hỏi “Có muốn rước bác gái vào sống cùng không?”.

Sự nhanh nhạy của cô gái được nhận xét là có thể hỗ trợ cho sự nhút nhát trong giao tiếp của chàng trai, đồng thời sự ấm áp của chàng trai có thể là chỗ dựa đầy lý tưởng cho cô gái. Khi cả hai quyết định nhấn nút hẹn hò, cả phim trường gần như vô cùng xúc động trước quyết định này của cả hai.

Khám nhịp tim ngay trên sân khấu, chàng y sĩ chinh phục trái tim cô gái cá tính - 3

Quyền Linh và Ngọc Lan rất ủng hộ sự kết nối của cặp đôi này

Cuối chương trình, khi MC Ngọc Lan nhắc bạn nam gửi một lời đến mẹ đang ở quê, chàng y sĩ đã nói: “Má ơi, con mang con dâu về cho má nè!”.

MC Quyền Linh nhìn thấy rõ sự xúc động của cậu ruột, nên cũng nhắc Trọng Vũ nói điều gì đó với cậu, và anh chàng cũng đã gửi lời cảm ơn đến cậu của mình đầy chân thành.

Hiểu Thiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !