• Zalo

Huy Khánh - bad boy Vbiz ngày nào giờ lại bị cô bé đáng yêu này 'khống chế'

NetbizThứ Bảy, 26/03/2022 11:25:00 +07:00
(VTC News) -

Người được Huy Khánh cưng chiều hết mực, có khi còn hơn cả bà xã là ai?

Huy Khánh từng nổi tiếng với vẻ ngoài hào hoa, phong nhã và những vai diễn đa tình. Cuộc sống tình ái thủa còn độc thân của nam diễn viên cũng tốn khá nhiều giấy mực của báo giới. Thế nhưng kể từ khi có con, nam tài tử bỗng hóa thành ông bố... nghiện con.

Trên trang cá nhân của anh, ngoài những video chính về công việc thì "bóng hồng" được xuất hiện nhiều nhất chính là cô con gái rượu Cát Cát.

Huy Khánh - bad boy Vbiz ngày nào giờ lại bị cô bé đáng yêu này 'khống chế' - 1

Huy Khánh từng rất nổi tiếng với tạo hình lãng tử, badboy

Trên trang cá nhân của Huy Khánh, Cát Cát là nhân vật chính. Dường như tiểu công chúa nhà Huy Khánh mới đích thực là chủ sở hữu của những kênh mạng xã hội của bố. Cô bé luôn được bố ghi lại những khoảnh khắc hằng ngày mỗi khi hai cha con ra ngoài.

Huy Khánh - bad boy Vbiz ngày nào giờ lại bị cô bé đáng yêu này 'khống chế' - 2

Huy Khánh bên con gái

Huy Khánh dành nhiều thời gian cưng chiều và "nghiện" con hết mức. Có vẻ như anh "thầu" luôn nhiệm vụ đưa đón tiểu công chúa đi học mỗi ngày. Đặc biệt mỗi khi tan học, nam tài tử luôn tranh thủ bồi dưỡng cho con gái ăn vặt từ trứng vịt đến kem rồi trà sữa. Không ngày nào mà Cát Cát tan trường mà không được bố cho ăn vặt.

Huy Khánh - bad boy Vbiz ngày nào giờ lại bị cô bé đáng yêu này 'khống chế' - 3

Chủ nhân thực sự của kênh TikTok Huy Khánh

Mỗi khi hai cha con đi ăn kem là Cát Cát được ăn... 1 cây rưỡi. Đó là khi bé ăn được nửa cây và phát hiện kem ba đang ăn... ngon hơn hẳn liền đòi đổi dù em đã ăn được 1/3 que kem, còn cây của ba Khánh gần như vẫn còn nguyên. Nam diễn viên chỉ có thể ngậm ngùi nhường que kem cho một tiểu "phụ nữ" vô cùng đáng yêu.

Tình yêu mà Huy Khánh dành cho con gái còn thể hiện khi anh chiều theo đủ mọi trò quậy phá vô cùng dễ thương của Cát Cát và cô bé cũng rất chịu bày trò.

Trên Tiktok và trang Facebook cá nhân của nam diễn viên, hai cha con làm đủ trò từ nhảy múa theo trend TikTok cho đến cõng con gái lên vai dù bé Cát Cát khá hiếu động, không chịu ngồi yên khiến ba khá chật vật.

Huy Khánh - bad boy Vbiz ngày nào giờ lại bị cô bé đáng yêu này 'khống chế' - 4

 

Tuy chỉ mới học tiểu học nhưng cô bé Cát Cát đã thể hiện sự tự tin và đầu óc cực kỳ thông minh trong chuyện... bày ra những chuyện tếu táo. Bé Cát Cát năm nay mới 10 tuổi nhưng ngày càng thể hiện phong thái tự tin trước camera lại còn rất duyên dáng, hài hước.

Minh Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp