• Zalo

Hà Phương kể lại kỷ niệm sân khấu, muốn tìm lại vị khán giả bí ẩn từ lâu

NetbizThứ Sáu, 18/03/2022 07:29:00 +07:00
(VTC News) -

Ca sĩ Hà Phương tiết lộ từng có một vị khán giả bí ẩn luôn khiến cô nhớ mãi.

Trong chương trình "Du hành ký ức" tập 4, khách mời là ca sĩ Hà Phương - giọng ca nhạc quê hương từng nổi tiếng một thời với những tên tuổi như: Ngọc Sơn, Trần Sang, Cẩm Ly, Đan Trường, Phương Thanh...

Cùng với MC Quyền Linh, hai người đã có một chuyến đi ôn lại những kỷ niệm ở những sân khấu ca nhạc lớn của TP.HCM. Trong đó, Hà Phương cho biết cô vẫn nhớ mãi kỷ niệm với một vị khán giả đặc biệt.

Hà Phương kể lại kỷ niệm sân khấu, muốn tìm lại vị khán giả bí ẩn từ lâu - 1

Ca sĩ Hà Phương và MC Quyền Linh trong chương trình "Du hành ký ức"

Hà Phương kể lại kỷ niệm sân khấu, muốn tìm lại vị khán giả bí ẩn từ lâu - 2

 

Hà Phương kể, vị khán giả này hồi đó khá nhiệt tình và yêu mến cô. Mỗi lần đi diễn ở sân khấu cô đều gặp vị khán giả này với cái gì đó luôn giấu phía sau lưng. Cô cho biết mỗi khi được gặp riêng, người khán giả này luôn tặng cho Hà Phương khi thì bịch ổi khi thì bịch me. Món quà giản gị nhưng ấm áp và chu đáo. Sau những giờ chạy show mệt mỏi thì món ăn vặt đường phố đúng là nguồn năng lượng tiếp sức đầy giá trị với người nghệ sĩ.

Hà Phương kể lại kỷ niệm sân khấu, muốn tìm lại vị khán giả bí ẩn từ lâu - 3

Hà Phương kể lại về vị khán giả bí ẩn ngày xưa

Nữ ca sĩ nhạc quê hương cho biết, trong những dịp lễ Tết, một ngày cô phải chạy đến... 10 show là chuyện bình thường. Không những vậy, phương tiện di chuyển của cô thời đó là chiếc xe máy do ba chở đi chứ không thoải mái đi xe ô tô như bây giờ.

Thế thì chặng đường di chuyển giữa các show của Hà Phương cũng khá là mệt mỏi và tốn sức lực. Bịch quà vặt của vị khán giả lúc đó có vẻ như đã xuất hiện khá đúng lúc khiến nữ ca sĩ ấn tượng cho đến tận bây giờ.

Hà Phương kể lại kỷ niệm sân khấu, muốn tìm lại vị khán giả bí ẩn từ lâu - 4

Nữ ca sĩ ngẫu hứng hát trên sân khấu

Cũng trong chương trình "Du hành ký ức", Hà Phương được ôn lại những kỷ niệm biểu diễn ngày xưa. Cô cùng MC Quyền Linh trở lại những địa điểm quen thuộc với giới nghệ sĩ lúc bấy giờ là phòng thu Kim Lợi, sân khấu 126, sân khấu Trống Đồng...

"Du hành ký ức" là chương trình truyền hình với những khách mời khác nhau cho mỗi tập. Ký ức của khách mời được gợi mở qua những cách đặc biệt. Đôi lúc chỉ là món đồ chơi, món ăn tuổi thơ hay những hình ảnh hằn rõ về quá khứ.

Tất cả đều được "Du hành ký ức" kể lại một cách tự nhiện, ghi lại cảm xúc chân thật của khách mời nghệ sĩ khi họ trải lòng với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề.

Chương trình sẽ lần lượt được phát sóng vào lúc 22h30 Thứ Tư hàng tuần trên HTV7 và lên sóng YouTube kênh MCVMedia vào 11h00 Thứ Năm hàng tuần.

Minh Phong(Ảnh: MCV Network)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !