• Zalo

'Con anh, con em cùng thương như nhau' nhà trai ghi điểm tuyết đối với nhà gái

FamilyChủ Nhật, 03/04/2022 11:30:00 +07:00

Tham gia “Bạn muốn hẹn hò” số 782 là hai nhân vật Nguyễn Đình Út (46 tuổi) và Nguyễn Thị Hồng Phương (36 tuổi).

Cả hai đều từng dang dở một lần đò, và hôm nay họ có cơ hội gặp gỡ nhau để trao nhau một cơ hội cho câu chuyện tình duyên của mình.

Cả hai nhân vật kỳ này của “Bạn muốn hẹn hò” đều là những người đã từng lập gia đình và họ đến đây để tìm kiếm cho bản thân một cơ hội mới trong tình duyên.

Anh Đình Út đã ly hôn cách đây 5 năm, có hai bé gái, bé lớn đã 14 tuổi. Theo anh chia sẻ, anh và bà xã cũ hiện nay tình duyên đã hết nhưng vẫn xem nhau như hai người bạn. Riêng đối với con cái, anh vẫn thực hiện trách nhiệm làm cha của mình. Vì hai bé gái hiện nay đang sống cùng mẹ, cho nên mỗi tháng anh đều chu cấp, hỗ trợ để nuôi con ăn học. Về lý do chia tay, anh Út tâm sự không cờ bạc, rượu chè nhưng do tính tình khá nóng nên đôi lúc không kiềm chế được bản thân dẫn đến bất đồng quan điểm.

'Con anh, con em cùng thương như nhau' nhà trai ghi điểm tuyết đối với nhà gái - 1

Anh Út là một người tập trung lo cho công việc kinh doanh

Hoàn cảnh của chị Hồng Phương cũng khá tương tự, chị đã ly hôn cách đây hơn 2 năm và hiện đang sống cùng với con trai 4 tuổi. Hồng Phương sống tại Sài Gòn cùng với anh chị của mình. Tiêu chí tìm người yêu là vui vẻ, hoạt bát và thường tập thể thao. Và phía nhà trai dường như đều đáp ứng được những tiêu chí này.

'Con anh, con em cùng thương như nhau' nhà trai ghi điểm tuyết đối với nhà gái - 2

Chị Hồng Phương chia sẻ mình là một người khá nhanh nhạy

 

Trong khoảnh khắc chạm mặt nhau tại sân khấu của chương trình, cả hai nhân vật dường như bắt được tần sóng cảm xúc của nhau. Anh Út và chị Phương thoải mái, thẳng thắn chia sẻ quan điểm của nhau về hôn nhân và gia đình.

Anh Út cho biết, sự nóng tính của anh khởi phát từ việc không được chia sẻ, dẫn đến những khó khăn, bức xúc đó dồn nén quá lâu và anh không kiềm chế được. Chị Phương cũng đồng tình và cho rằng trong hôn nhân mọi thứ đều phải chia sẻ để có thể cùng nhau nhìn nhận hoặc tìm cách giải quyết, tránh để các mâu thuẫn tích lũy quá nhiều.

Ngoài ra, chị Phương cũng bày tỏ mong muốn đối với đối phương, nếu có cơ hội về chung một nhà sẽ “thương em và thương cả con em”. Ngay lập tức, anh Út đáp lời: “Hai đứa cùng thương tất cả. Con anh và con em, cùng thương như nhau, thì mới hòa quyện với nhau được. Đó là điều chia sẻ cao nhất, thiêng liêng nhất”. Câu trả lời này dường như khá thuyết phục chị Phương và giúp chị an tâm hơn rất nhiều.

'Con anh, con em cùng thương như nhau' nhà trai ghi điểm tuyết đối với nhà gái - 3

Anh Út và chị Phương quyết định cho nhau cơ hội tìm hiểu lâu dài

Sau đó, chàng trai U50 lại có màn tỏ tình “cực thính” khi thể hiện ca khúc “Anh còn nợ em”. Thấu hiểu được những chia sẻ của nhau, cả hai đã quyết định cùng cho nhau cơ hội để tìm hiểu xa hơn và họ đã bấm nút đồng ý hẹn hò.

Hiểu Thiên(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !