• Zalo

Cô gái 'đắm chìm' bởi chàng nhạc sĩ bất ngờ thay đổi quyết định hẹn hò

FamilyThứ Tư, 25/05/2022 11:55:00 +07:00

Xuất hiện trong tập mới nhất của "Speed Couple" lần này là cô gái đến từ Sóc Trăng tên Mai Hương 22 tuổi, có đam mê làm bánh.

Ghép đôi với cô nàng là hai chàng trai vừa nhìn đã thấy có sự chênh lệch đáng kể. Trung Tính chỉ hơn Hương 1 tuổi và là nhạc sĩ - tác giả tự do, chàng trai hiện đang gánh “team” nên khá tự tin trong cách nói chuyện. Chàng trai đến từ Kiên Giang có lợi thế gần hơn về khoảng cách với nhà gái. Đẹp trai, tự tin và có ngoại hình cao 1m77.

Cô gái 'đắm chìm' bởi chàng nhạc sĩ bất ngờ thay đổi quyết định hẹn hò - 1

Cô nàng Mai Hương xinh xắn đến từ quê hương Sóc Trăng

Chàng trai thứ 2 là Minh Sang 26 tuổi và đang là nhân viên giám sát cho một tòa nhà tại TP.HCM. Chàng trai có ngoại hình khiêm tốn hơn 1m60 nhưng lại sở hữu sự điềm đạm, nhẹ nhàng mà Hương đang cần. Vậy nên ngay từ khi nhìn hình hai chàng trai qua ứng dụng, cô gái đã có ý nghiêng về sự ổn định của Sang.

Vào vòng thử cảm xúc, Tính hầu như chiếm ưu thế khi được thực hiện nhiệm vụ bồng cô gái thể hiện sắc vóc cao ráo và không kém phần “lãng tử”. Bất ngờ Tính thả thính “nhìn em giống quá”, cô gái hơi bất ngờ “giống gì”, “giống con dâu má anh”, cô gái cũng thả thính lại “còn anh giống chú em quá”. Chàng trai nghe có phần hụt hẫng, sau lại nghe cô gái “giống chú rể nhà em” làm mọi người có mặt tại trường quay vỗ tay chúc mừng.

Cô gái 'đắm chìm' bởi chàng nhạc sĩ bất ngờ thay đổi quyết định hẹn hò - 2

Tính là chàng trai hết sức chủ động "tấn công" bạn nữ

Màn mời ăn bánh và “gọi vốn” của cô gái thành công tốt đẹp khi cả 2 chàng trai đều chịu theo nàng về dinh và chịu phụ cô nàng bán bánh.

Những tưởng sau khi thả thính ngọt như ngôn tình thì màn thắng nghiêng về Tính, chàng trai đa tài nhiều tài lẻ làm ai cũng ngưỡng mộ: xuất bản sách, có tài làm vẽ tranh, nữ công gia chánh đều giỏi giang, chàng trai dù công việc tự do nhưng hiện tại vẫn vô cùng có trách nhiệm và gánh vác gia đình không thua kém gì cô gái và chàng trai Minh Sang.

Minh Sang vẫn thể hiện sự điềm đạm, và càng làm cho cô gái an tâm về sự an toàn khi bên cạnh dù rằng chiều cao của anh chàng chưa đạt chuẩn cô gái.

Cô gái 'đắm chìm' bởi chàng nhạc sĩ bất ngờ thay đổi quyết định hẹn hò - 3

Sang lại có nét điềm tĩnh, chững chạc hơn

Dù dường như ngầm chọn Tính nhưng giây phút đứng chọn lựa với bà mai, Hương không khỏi phân vân và khó xử, còn hỏi lại bà mối có thể chọn cả hai được không. Sau đó lại nói thầm chọn Sang, rồi lại khoan đã làm cho ai cũng hồi hộp. Giây phút chọn lựa tại hiện trường quay là dài nhất so với tất cả các cặp đôi trước đây, cô gái tỏ rõ sự phân vân một bên Hương muốn tìm sự bình yên, ổn định nhưng một bên cũng tỏ rõ cô vô cùng thích Tính bởi sự trẻ trung và vui nhộn, anh chàng lại vô cùng “sến” nhưng lại là điểm các cô gái ai cũng thích.

Cô gái 'đắm chìm' bởi chàng nhạc sĩ bất ngờ thay đổi quyết định hẹn hò - 4

Tính sở hữu nét ngoài điển trai, là mơ ước của nhiều cô gái

Cô gái 'đắm chìm' bởi chàng nhạc sĩ bất ngờ thay đổi quyết định hẹn hò - 5

Mai Hương lại cảm thấy "an tâm" hơn khi đồng hành cùng Sang

Cái kết vô cùng mãn nhãn khi chàng trai điềm đạm chiến thắng, cô gái tỏ rõ sự tiếc nuối với Tính. Hương thừa nhận anh chàng rất thú vị nhưng lại thiếu sự an tâm và ổn định. 

Hoa Trúc(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !