• Zalo

Chàng trai nói với cô gái là mẹ đơn thân một câu khiến môi người đều tán thưởng

FamilyThứ Ba, 29/03/2022 13:35:00 +07:00

Tham gia "Bạn muốn hẹn hò" số 781, sự gặp gỡ của mẹ đơn thân Tống Thị Phương Thảo (29 tuổi) và chàng trai Nguyễn Đức Hoàng (38 tuổi) .

"Một người phụ nữ đã từng lập gia đình, có con lại càng tốt hơn người chưa có con". Đó là câu nói được phát ra từ người nam chính trong show "Bạn muốn hẹn hò" gần đây tên Nguyễn Đức Hoàng khi gặp cô gái vốn là mẹ đơn thân tên Tống Thị Phương Thảo.

Tham gia chương trình, Phương Thảo đã không ngần ngại chia sẻ về hoàn cảnh của mình rằng cô là mẹ đơn thân, hiện có con trai 8 tuổi và chồng cũ đã mất cách đây 4 năm. Hiện tại cô rất mong tìm được người đàn ông có thể thấu hiểu hoàn cảnh của mình và quan trọng nhất là phải thương con trai của cô.

Chàng trai nói với cô gái là mẹ đơn thân một câu khiến môi người đều tán thưởng - 1

Bà mối Ngọc Lan rất đồng cảm với hoàn cảnh của bà mẹ đơn thân

Ông mai Quyền Linh vô cùng xúc động trước hoàn cảnh của Phương Thảo: “Xin chia sẻ với hoàn cảnh của em gái. Bây giờ xem như mình gạt những giọt nước mắt đau buồn ấy đi, mình bước sang một trang mới. Tuổi thanh xuân vẫn còn trẻ mà, bây giờ mình có thể quên đi, bước thêm một bước nữa để tìm người đàn ông có thể chăm sóc mình”.

Anh Đức Hoàng cũng rất chân thành chia sẻ: “Với em, một người phụ nữ đã từng lập gia đình, có con lại càng tốt hơn người chưa có con. Giả sử tụi em lấy nhau nhưng lại không có con thì sao?”.

Trước chia sẻ đó, Ngọc Lan cũng vô cùng tán thành: “Rất cảm ơn câu trả lời của bạn nam. Câu trả lời này dù sao cũng khiến mình cảm thấy vô cùng ấm lòng”.

Chàng trai nói với cô gái là mẹ đơn thân một câu khiến môi người đều tán thưởng - 2

Đức Hoàng là người đàn ông khá bản lĩnh, chấp nhận quá khứ của cô gái

Đi cùng với Phương Thảo là mẹ ruột, cô cũng hết sức chia sẻ về hoàn cảnh của con gái mình, mong muốn con gái tìm được người đàn ông mới, có thể hiểu chuyện và yêu mến hai mẹ con của Thảo. Cô cũng mong con gái mình vượt qua khoảng thời gian đau buồn vừa rồi. Mẹ ruột của Phương Thảo cũng khá hài lòng về Đức Hoàng và mong cả hai cùng cho nhau cơ hội để tìm hiểu nhau.

Khi hàng rào được mở ra, cả hai bên có cơ hội gặp mặt nhau, dường như giữa họ đã bắt được nhịp cảm xúc, bạn nam bày tỏ mình rất thích bạn gái ngay cảm giác đầu tiên nhìn thấy nhau.

"Có con riêng thì trai hay gái cũng là con"

Mặc dù xuất hiện trên sóng truyền hình chưa được lâu, nhưng Đức Hoàng đã liên tục có những chia sẻ chiếm trọn tình cảm của Thảo lẫn MC và khán giả nhờ sự chân thành mà còn vô cùng chững chạc, thể hiện rõ sự chín chắn, thấu hiểu và cảm thông người phụ nữ.

Chính vì vậy mà sau đó, Phương Thảo tiếp tục đặt ra câu hỏi nếu có thể tiến tới xa hơn, thì quan điểm của Đức Hoàng về chuyện con cái thế nào, chàng trai thẳng thắn đi vào vấn đề: “Nếu sau này thành vợ thành chồng, mình có con riêng thì trai hay gái cũng là con. Anh sẽ thương con em nhiều hơn một chút. Giả sử anh có một cây kẹo anh cho con chung của mình thì em sẽ buồn một chút. Nếu cho con riêng của em thì em sẽ hạnh phúc một chút. Anh cho một mà được hai, anh nghĩ là như vậy, con nào cũng là con”.

Về phía Phương Thảo, sau khi nghe chàng trai trả lời cũng có lời đáp: “Em thì quan điểm công bằng, miễn sao mình đừng để con thấy là đứa này hơn đứa kia”. Ông mai Quyền Linh lại tỏ vẻ đồng tình với chàng trai: “Thật ra ý của bạn nam cũng là một ý hay, thương con hơn một chút để bù đắp cho con”.

Tiếp lời ông mai, chàng trai lại bày tỏ: “Thương con, con sẽ tự động thương lại. Lớn lên ai cũng tự động nhận thức được, mình ra ngoài ai mời mình bữa cơm mình cũng đã thấy biết ơn. Huống chi mình thương con, nuôi cho con ăn học, con sẽ tự hiểu biết và thương mình như cha ruột”.

Chàng trai nói với cô gái là mẹ đơn thân một câu khiến môi người đều tán thưởng - 3

Đức Hoàng và Phương Thảo đồng ý hẹn hò cùng nhau

Vì những chia sẻ quá chân thành, không cần hiệu lệnh từ ông mai bà mối, chàng trai Đức Hoàng đã nhanh chóng bấm nút đồng ý hẹn hò, cô gái cũng thấu hiểu mà nhấn nút đồng ý. Chúc cho cặp đôi sẽ thấu hiểu và yêu thương nhau hơn trong khoảng thời gian hẹn hò sắp tới, và nhanh chóng có tin vui về chung một mái nhà.

Hiểu Thiên(Ảnh: Khoa Nguyễn)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !