• Zalo

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm

FamilyChủ Nhật, 02/01/2022 07:15:00 +07:00
(VTC News) -

Cùng tham gia show hẹn hò trên truyền hình và quyết định không chọn nhau, nhưng cặp đôi này lại vừa thông báo sẽ kết hôn cùng nhau trong thời gian tới.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 362 cách đây hơn 3 năm, cặp đôi Xuân Tâm – Trần Thị Tứ gây tiếc nuối cho khán giả khi rất xứng đôi nhưng cô gái không bấm nút ở cuối chương trình. Cái kết buồn trong quá khứ lại là niềm vui cho cặp đôi trong ngày đầu năm 2022.

Thời điểm đó, chàng trai Xuân Tâm chỉ mới 25 tuổi, còn Tứ lúc ấy chỉ mới 24 tuổi. Tâm làm nhân viên kinh doanh, là chàng trai khá nhẹ nhàng từ cách nói chuyện cho đến hành động nhưng không kém bản lĩnh khi đáp trả các câu hỏi từ nhà gái.

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 1

Hình ảnh của Thị Tứ

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 2

Và Xuân Tâm khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò vào 3 năm trước.

Em trai Tứ đã liên tiếp đặt câu hỏi cho chàng trai, áp đảo khi biết ý định của Tâm khi ấy là sau này muốn về quê. Chàng trai đến từ xứ Thanh bình tĩnh đáp lại lời của em trai bằng hàng loạt câu trả lời.

Em trai mong muốn nếu anh đã có ý về quê thì có thể về quê vợ không, vì hiện tại gia đình chỉ có 2 chị em nên mong muốn hai chị em cùng về quê cho gần ba mẹ. Tuy nhiên, Tâm đã trả lời nhanh nhảu rằng anh muốn về quê mình hơn vì ở đó có biển có núi sẽ rất lãng mạn hữu tình.

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 3

Vì một số khác biệt trong suy nghĩ nên cả hai thời điểm đó không bấm nút chọn nhau.

Vì một số khác biệt trong suy nghĩ nên cả hai thời điểm đó không bấm nút chọn nhau. Chính vì sự cố chấp trong cách đối đáp với em mà có phần mất điểm với cô chị, không biết lí do thực sự là gì nhưng kết quả làm cho mọi người không quá bất ngờ vì cô chị không bấm nút.

Đoạn kết MC Cát Tường khi đó vẫn còn tiếc nuối cho cặp đôi trai tài gái sắc và với quan điểm “cứu cánh” cho nhà trai thì chị vẫn thích chàng trai có sự thẳng thắn là anh thích về quê anh hơn dù em trai cô gái hỏi khá gắt và thẳng thắn. Bù lại, Quyền Linh cũng góp ý chàng trai nên tế nhị và không quá thẳng thắn khi đáp trả gay gắt như thế.

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 4

Nhưng rồi mới đây cả hai đã thông báo chính thức đi đến hôn nhân trong sự bất ngờ và chúc phúc từ mọi người.

Nhưng rồi mới đây cả hai đã thông báo chính thức đi đến hôn nhân trong sự bất ngờ và chúc phúc từ mọi người. Những tưởng cặp đôi đã kết thúc ngay trên sân khấu theo cách mà mọi người nghĩ là những đôi bấm nút mới có thể hẹn hò thì ở Bạn muốn hẹn hò, những người thực hiện chương trình đã làm được, sau 3 năm, cặp đôi đã bất ngờ thông báo cho ekip chương trình họ sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 1/1/2022.

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 5

 

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 6

Cả hai rất hạnh phúc cùng nhau với một cái kết thật sự rất đẹp.

Cặp đôi tham gia show hẹn hò quyết không chọn nhau lại bất ngờ kết hôn sau 3 năm - 7

 

Hy vọng đây là khởi đầu tốt đẹp cho cặp đôi cũng là khởi đầu mới cho chương trình mai mối "Bạn muốn hẹn hò" và đó cũng là động lực cho những bạn đã đang và sắp tham gia chương trình, chỉ cần cố gắng thì không gì ngăn cản bạn tìm được một nửa của mình.

Hoa Trúc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp