• Zalo

Cái kết 'có duyên mà không có nợ' khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều bất ngờ

FamilyThứ Tư, 02/03/2022 18:43:00 +07:00

Cả bốn người chơi tham gia “Ghép đôi thần tốc” đã cùng với 2 MC Cát Tường và Hứa Minh Đạt có những trải lòng đầy thẳng thắn về quan điểm trong tình yêu.

Tham gia “Ghép đôi thần tốc” tập số 47 kỳ này là bốn người chơi: Trần Hoàng Khánh Phụng (nam ghế đỏ - 31 tuổi), Trần Thị Tú Anh (nữ ghế đỏ - 20 tuổi), Trương Hoàng Huy (nam ghế xanh - 29 tuổi), và Trần Thị Giác Tánh (nữ ghế xanh – 24 tuổi).

Cái kết 'có duyên mà không có nợ'  khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều bất ngờ - 1

Hai bạn nam Khánh Phụng và Hoàng Huy

Cái kết 'có duyên mà không có nợ'  khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều bất ngờ - 2

Tú Anh và Giác Tánh

Chia sẻ về quan điểm quen người lớn tuổi, Tú Anh chia sẻ: “Em không ngại quen người lớn tuổi vì họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn. Em nhỏ tuổi hơn sẽ được chăm sóc và nhường nhịn hơn, cũng như người bạn trai sẽ biết sắp xếp thời gian cho bạn gái của mình”. Đáp lời, bạn nam Khánh Phụng cũng cho biết: “Nếu đã là người yêu, anh luôn sẵn lòng nuông chiều bạn gái của mình”.

Giác Tánh chia sẻ: “Theo kế hoạch thì em sẽ lập gia đình vào năm 30 tuổi”. Ngay lập tức MC Cát Tường đã đáp lời: “30 tuổi tức là còn 6 năm nữa. Trong khi hai bạn nam ở đây đã 30 tuổi, thậm chí là hơn”. Theo chia sẻ của các cặp đôi thì họ đã trải qua ít nhất từ 2 đến 3 mối tình và đều có nhiều kỷ niệm đẹp, chỉ có bạn nữ Tú Anh là trải qua mối tình đầu tiên, tuổi bạn có khá trẻ. Nếu như hai bạn nam đều có những mong muốn nhanh chóng lấy vợ thì các bạn nữ dường như vẫn chưa sẵn sàng tiến đến hôn nhân.

Người yêu cũ luôn là vấn đề khá nan giải trong câu chuyện của mỗi cặp đôi. Có rất nhiều quan điểm khác nhau xoay quanh câu chuyện này.

Bạn Hoàng Huy chia sẻ: “Nếu bản thân không đủ bản lĩnh để kiểm soát cảm xúc thì không nên chủ động liên hệ với người yêu cũ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”.

MC Cát Tường rất đồng tình và cũng tâm sự: “Người yêu của Cát Tường thì không được phép liên hệ với người yêu cũ, riêng Cát Tường thì được. Bởi vì, mình biết kiểm soát cảm xúc và không có thói quen yêu lại người cũ, cái gì dứt là dứt hoàn toàn”.

Giác Tánh cũng có những chia sẻ lý thú về người yêu cũ: “Em vẫn giữ mối quan hệ bình thường với người yêu cũ nhưng không chủ động liên hệ để gặp gỡ, đi chơi cùng nhau”.

Cái kết 'có duyên mà không có nợ'  khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều bất ngờ - 3

Hoàng Huy và Giác Tánh có khá nhiều quan điểm giống nhau

 

Sau những chia sẻ rất thật lòng cùng nhau, dường như bốn người chơi đã tỏ vẻ rất thông cảm, thấu hiểu cho nhau và có thể tiến đến mối quan hệ xa hơn. Tuy nhiên, khi đến khoảnh khắc quyết định hẹn hò hay không, thì chỉ có hai chàng trai bấm nút.

Tú Anh chia sẻ: “Tính em khá trẻ con, con nít nhưng nếu quen một người quá trưởng thành thì em sợ không phù hợp”. Và Giác Tánh tuy không bấm nút chọn nhưng vẫn khẳng định sẽ giữ lời mời bạn Hoàng Huy đến quán café xem bạn gái trình diễn âm nhạc như đã nói ở đầu chương trình.

Cái kết 'có duyên mà không có nợ'  khiến Cát Tường và Hứa Minh Đạt đều bất ngờ - 4

Cát Tường và Hứa Minh Đạt an ủi hai bạn nam sau khi có kết quả

Cái kết đầy bất ngờ về quyết định không bấm nút của hai cô gái đã khiến 2 MC vô cùng bất ngờ, Hứa Minh Đạt phải dùng câu nói: “Phút 89 tưởng đã ổn hết mà không ngờ phút 90 kết quả thế này” để bày tỏ sự tiếc nuối. Còn bạn trai Hoàng Huy lại nghĩ đó như là có duyên mà chưa có nợ.

Hiểu Thiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !